Tin tức

Robot ĐH Lạc Hồng, Việt Nam lên đường sang Tokyo

Sáng ngày 07/08/2017, Robot của Đại học Lạc Hồng – Việt Nam đã được vận chuyển sang Tokyo theo kế hoạch tập kết của Ban Tổ chức Robocon châu Á - Thái Bình Dương 2017 (ABU Robocon 2017). Giải đấu ABU Robocon 2017 được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào 27/8/2017.

Robot ĐH Lạc Hồng, Việt Nam lên đường sang Tokyo

Robot LH - NICESHOT được các thành viên "nâng như nâng trứng"

khi đưa lên xe của BTC ABU Robocon 2017

Trải qua không ít thử thách và liên tục gặp các đối thủ mạnh tại các vòng thi của Sáng tạo Robot Việt Nam 2017, LH – NICESHOT (Đại học Lạc Hồng) đã giữ vững chiến thuật để đánh bại chiến thuật cản phá của đội SKH2 (Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên). Với chiến thắng này, LH – NICESHOT đã trở thành nhà vô địch của cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2017, đại diện cho Việt Nam tham gia thi đấu quốc tế.

Robot ĐH Lạc Hồng, Việt Nam lên đường sang Tokyo

Thành viên thi đấu chính thức của LH - NICESHOT 

(Từ trái sang - Phan Lê Huy, Phạm Thanh Hùng và Trần Văn Hùng)

Để chuẩn bị cho ABU Robocon 2017, các thành viên của LH – NICESHOT đã dành hơn 1 tháng để nghiên cứu và tìm thêm ý tưởng mới. Được biết, Trong thời gian qua, các thành viên đã nghiên cứu cơ cấu, và tham khảo ưu điểm của các robot đến từ các đội tuyển trong nước để tìm ra giải pháp phù hợp cho việc cải tiến robot. Ngoài ra, các thành viên của LH - NICESHOT cũng đã luyện tập thêm về cả kỹ năng và tinh thần để sẵn sàng cho những trận đấu căng thẳng đang tới gần.

D.N
Lạc Hồng, 08/08/2017 - 11:58:52

ABU 2017, sáng tạo, công nghệ, LH - NICESHOT