Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền


Hội thảo Giới thiệu Chương trình đại sứ song ngành Đại Học Ngôn ngữ anh 2024

Ngày 22/5/2024, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu Chương trình Đại sứ song ngành Đại học ngôn ngữ Anh năm 2024 với mục tiêu đào tạo sinh viên có bằng cấp kép, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động.

Buổi hội thảo có sự tham gia của NGƯT, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ngoài Ban Giám hiệu còn có lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giảng viên tham gia là cố vấn học tập các lớp.

NGƯT, TS. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường
 phát biểu khai mạc Hội thảo

Trong bài phát biểu khai mạc. Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Lan đã chia sẻ về những lợi ích của Hội thảo này và hy vọng rằng với sự đồng lòng và nỗ lực của toàn thể quý thầy, cô; Chương trình sẽ đạt được những thành công nhất định, nâng cao trình độ tiếng anh của sinh viên, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu đào tạo công dân toàn cầu của Trường Đại học Lạc Hồng.

TS. Đỗ Sỹ Trường - Giám đốc Trung tâm NN&TH chia sẻ tại Hội thảo

Tiếp theo, Tiến sĩ Đỗ Sỹ Trường - Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ & tin học đã chia sẻ chi tiết về các điều kiện, lộ trình học, học phí, ưu đãi và quyền lợi của đại sứ. Việc giới thiệu sinh viên tham gia chương trình song bằng ngôn ngữ Anh không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên mà còn cho chính các giảng viên. Trước hết, khi sinh viên đạt được những thành tựu đáng kể từ chương trình này, đó sẽ là niềm tự hào và minh chứng cho sự thành công của công tác giảng dạy tại trường ta. Quý thầy, cô sẽ có cơ hội khẳng định năng lực giảng dạy và đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Ngoài ra, quá trình tư vấn và hướng dẫn sinh viên sẽ giúp quý thầy, cô nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật các phương pháp giảng dạy hiện đại. Nhà trường luôn tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho các giảng viên trong việc tiếp cận các khóa đào tạo nâng cao, hội thảo chuyên đề và các chương trình hợp tác quốc tế.

Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm để quý thầy, cô có thể trao đổi, giải đáp thắc mắc giúp quý thầy, cô hiểu rõ hơn về chương trình và giới thiệu cho nhiều sinh viên tham gia học Chương trình này.

Toàn cảnh buổi chia sẻ và trao đổi trong Hội thảo:

Phòng CTSV./.


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  2,236,161       2/563