Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp đợt 2/2017

Kỳ thi tốt nghiệp đợt 2/2017 của sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng đã khép lại thành công tốt đẹp vào cuối tuần qua (15/07). Hội đồng thi được diễn ra tại 2 cơ sở của Trường (cơ sở 1 và 2). Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, gần 150 cán bộ, giảng viên, nhân viên và đội an ninh trật tự đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp đợt 2/2017

Hoạt động bàn giao đề thi tại Hội đồng

Được biết, các thí sinh đã thi liên tiếp 2 môn: buổi sáng thi cơ sở ngành và buổi chiều thi chuyên ngành. Đây là kỳ thi của sinh viên các ngành Ngôn ngữ, Kinh tế và Kỹ thuật. Là một trong số các kỳ thi quan trọng góp phần đánh giá kết quả học tập của sinh viên, đồng thơi ghi nhận chương trình đào tạo của Trường. Vì ý nghĩa đặc biệt đó, nhà trường chủ trương tổ chức kỳ thi đạt chất lượng cao, lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng yêu cầu tất cả các đơn vị liên quan phải chuẩn bị kỹ đề thi, phòng thi, cán bộ gác thi và các khâu liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp. Nhờ đó, Kỳ thi Tốt nghiệp đợt 2/2017 tại Đại học Lạc Hồng cũng như các kỳ thi lớn nhỏ khác đều đã diễn ra thành công. Qua đó khép lại chương trình đào tạo khóa 2013 – 2017, nhà trường sẵn sàng nhiệm vụ mới cùng các tân sinh viên khóa 2017-2021.

Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp đợt 2/2017

CBCT kiểm tra thông tin thí sinh

Công tác bàn giao bài thi cho Tổ Thư ký

Dự kiến, nhà trường sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp chuyên ngành vào khoảng đầu tháng 08. Sinh viên theo dõi điểm thi tại trang thông tin ME: http://me.lhu.edu.vn