Có vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên sản xuất nước sauce cho mì Pasta.
Quyền lợi:
Mô tả công việc:
- Kiểm tra điều kiện sản xuất tuân thủ theo HACCP, GMP, SSOP.
- Kiểm tra sai lỗi sản phẩm và con người trong ca sản xuất.
- Báo cáo sự cố xảy ra trên dây chuyền cho nhóm trưởng và quản lý.
- Biên soạn các hướng dẫn công việc cho QC Inplant.
- Thực hiện thẩm định các điểm CCP theo kế hoạch thẩm định của giám sát chất lượng.
- Kiểm tra vệ sinh dây chuyền hằng ngày trong ca làm việc.
- Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu cấp trên.
Điều kiện tuyển dụng:
- Có thể đi làm 3 ca và làm thêm giờ .
- Có kinh nghiệm xử lý sự cố trên dây chuyền sản xuất thực phẩm.
- Có hiểu biết và kinh nghiệm về quản lý chất lượng: HACCP, FSSC.
- Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành hóa thực phẩm, công nghệ thực phẩm, sinh học…
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
- Ưu tiên các ứng viên sinh sống tại Biên Hòa - Đồng Nai.
- Ứng viên mới ra trường sẽ được đào tạo.
Địa điểm nộp hồ sơ:
- Ứng viên gửi thông tin cá nhân qua email: ngaqtl@yahoo.com
- Hoặc gọi đến số điện thoại: 0986453317 (C.Nga) để được hướng dẫn.