Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP, LẦN 108 NĂM HỌC 2023 - 2024 (Công ty TNHH Opima Power Tools Việt Nam).

Là công ty 100% vốn đầu tư Hồng Kông thuộc tập đoàn Positec, chuyên sản xuất dụng cụ điện. Để đáp ứng yêu cầu công việc, Công ty cần tuyển vị trí sau.
1. Nhân viên kế toán
- Tốt nghiệp Trung cấp kế toán/liên quan;
- Tuổi dưới 35. Không học kế toán nhưng có kinh nghiệm tương đương tại vị trí tuyển dụng 1 năm thành thạo Excel có thể ứng tuyển.
Mô tả công việc
- Thanh toán các khoản hoàn trả và chi phí, đối chiếu ngân hàng, quản lý tiền mặt, đối chiếu số liệu kho.
2. Nhân viên kế hoạch sản xuất
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, đã đi làm 1 năm trở lên. Nhanh nhẹn, cẩn thận;
- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
Mô tả công việc
-  Quản lí kế hoạch sản xuất, quản lý đơn hàng
- Chịu trách nhiệm tổ chức việc duy trì đơn hàng sản xuất, đảm bảo tính chính xác của kế hoạch sản xuât về sản phẩm, số lượng, ngày tháng và đôn đốc việc hoàn thành các đơn hàng kịp thời, đúng hạn.
3. Kỹ sư chất lượng
Yêu cầu
- Có kinh nghiệm QC liên quan 1 năm. Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Trung sẽ được đào tạo.
Mô tả công việc
- Quản lý để đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, Giám sát, kiểm tra, đào tạo, đánh giá công việc hàng ngày của nhân viên kiểm chuyền;
- Chủ trì phân tích và cải thiện các điểm bất thường;
- Quản lý, đánh giá chất lượng nhà cung cấp.
4. Chủ quản sản xuất
- Tốt nghiệp 12/12, Có kinh nghiệm quản lý sản xuất từ 2 năm trở lên;
- Vi tính văn phòng.
Mô tả công việc
- Quản lý sản xuất theo mục tiêu của bộ phận, phát triển và tối ưu hóa quy trình sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng và giảm chi phí sx;
- Đào tạo nhân viên, nâng cao ý thức đoàn kết, sản xuất an toàn và sự gắn bó của nhân viên cấp dưới.
5. Tổ trưởng sản xuất.
Yêu cầu
- Tiếng Tung nghe nói, Tốt nghiệp 12/12, có kinh nghiệm quả lý sản xuất.
Mô tả công việc
- Quản lý sản xuất theo mục tiêu của bộ phận. Đào tạo nhân viên, nâng cao ý thức đoàn kết, sản xuất an toàn hiệu quả.
6. Chế độ phúc lợi
- Hỗ trợ bữa ăn trưa;
- Môi trường làm việc sạch sẽ với các loại máy móc thiết bị mới hoàn toàn .
Địa chỉ làm việc: KCN Suối tre, TP. Long Khánh, Đồng Nai.
Các bạn đăng ký xin việc lick vào đường linK