Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Công ty Bảo Việt Đồng Nai cần tuyển 10 Cán bộ . Trong đó : 05 Cán bộ Phát triển Kinh doanh, 03 Cán bộ Chuyên viên Dịch vụ Khách hàng, 02 Cán bộ Hỗ trợ

1. Công ty Bảo Việt Đồng Nai

2. Nơi làm viêc: : 248/5 Phan trung , KP2, Phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai

3.  Vị trí tuyển dụng: 10 Cán bộ . Trong đó : 05 Cán bộ Phát triển Kinh doanh, 03 Cán bộ Chuyên viên Dịch vụ Khách hàng, 02 Cán bộ Hỗ trợ Kinh doanh.

• Ngoài ra, BVNT Đồng Nai cũng tạo điều kiện cho các bạn thực tập sinh Là sinh viên năm cuối có kết quả học tập tích lũy từ loại Khá trở lên hoặc sinh viên mới tốt nghiệp năm 2018 từ các trường đại học chính quy trong nước và nước ngoài khối/ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng.
  • Ngoại hình khá, giao tiếp tốt.
  • Năng động, tự tin, có sức khỏe tốt, nhiệt tình, ham học hỏi.

• Yêu cầu chung :
  • Nam , Nữ ngoại hình Khá ( Ưu tiên Nam )
  • Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy các chuyên nghành về Kinh tế/Bảo hiểm/Quản trị Kinh doanh/ Marketing/ Tài chính ngân hàng/Kế toán.
  • Giao tiếp tốt, sẵn sàng học hỏi , trung thực, có trách nhiệm trong Công việc.
  • Sử dụng thành thạo tin học Văn phòng.
  • Đối với vị trí Phát triển kinh doanh có kỹ năng và khả năng thuyết trình, trình bày trước đám đông ( Ưu tiên Ứng viên có hộ khẩu thường trú tại Huyện Long Thành – Nhơn Trạch, Thống Nhất, Xuân Lộc )
  • Đối với vị trí Dịch vụ Khách hàng có kỹ năng Chăm sóc và cung ứng dịch vụ tới Khách hàng.
  • Thời gian triển khai : Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 30/09/2018.

• QUYỀN LỢI

BVNT sẽ đánh giá lựa chọn ứng viên dựa trên tiềm năng phát triển, sau khi được tuyển dụng ứng viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo theo Bản đồ học tập và Khung năng lực để được trang bị đầy đủ các kỹ năng và khả năng làm việc theo vị trí tuyển dụng.

+ Vượt qua 2 tháng thử việc sẽ ký HĐLĐ chính thức theo quy định của Pháp luật lao động

+ Thu nhập theo thỏa thuận dựa trên năng lực ứng viên (tổng thu nhập định kỳ khi chính thức không thấp hơn 7.000.000đ/th, ngoài ra cán bộ còn nhận tiền thưởng theo kết quả thực hiện công việc và các chế độ phúc lợi khác)

+ Chế độ bảo hiểm:

•Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp (BHXH, BHYT, BHTN)  đối với người lao động theo quy định hiện hành của nhà nước

•Chế độ Bảo hiểm đặc biệt trong nội bộ Bảo Việt: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hưu trí và bảo hiểm khám chữa bệnh (Healthcare)

Quyền lợi đối với thực tập sinh:

• Được trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo
  • Được rèn luyện tác phong làm việc trong môi trường công sở
  • Được hỗ trợ chi phí trong thời gian thực tập
  • Căn cứ nhu cầu, kế hoạch tuyển dụng, các sinh viên thực tập có cơ hội được BVNT đánh giá, tuyển dụng chính thức.
  •  Cách thức dự tuyển:

Tải Mẫu thông tin thực tập tại website tuyendung.baovietnhantho.com.vn và gửi về email: NguyenthithuhienDN@baoviet.com.vn hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ :

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai

Địa chỉ : 248/5 Phan trung , KP2, Phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai

Tiêu đề email và tiêu đề file Thông tin ứng viên được viết tiếng Việt không dấu theo thứ tự như sau:

TTS_Họ và tên_Vị trí ứng tuyển

Ví dụ: TTS_Nguyen Thi A_Chuyen vien Phat trien kinh doanh