Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức sinh hoạt CLB CAD (ZWCAD) dành cho sinh viên và cộng đồng

Với tầm nhìn cụ thể, Khoa nhắm đến mục tiêu trở thành một đơn vị uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực có khả năng bắt kịp thời đại công nghệ đến năm 2030.

Khoa Kỹ thuật Công trình  đã xác định sứ mạng là đào tạo và nghiên cứu khoa học ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam kết cung cấp nguồn nhân lực có trình độ đại học và sau đại học, đáp ứng yêu cầu của việc hội nhập vào cộng đồng quốc tế.

Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi đã bắt đầu thực hiện các biện pháp cụ thể từ Khóa 2017. Khoa mạnh dạn thay đổi và định hướng cho sinh viên học các chương trình thiết kế mới như CAD, REVIT, CIVIL3D, LUMION theo quy trình BIM hiện đại trong ngành xây dựng. Việc áp dụng công nghệ mới là yếu tố quan trọng để nắm bắt được xu hướng và cải thiện chất lượng đào tạo, từ đó giúp sinh viên của chúng tôi trở thành những chuyên gia có tầm nhìn và kỹ năng cần thiết cho thế giới ngày nay và tương lai.

Khoa tổ chức lớp học thiết kế nền tảng CAD trên nền tảng phần mềm ZWCAD miễn phí, nhằm phục vụ cả cộng đồng và sinh viên trong Khoa. Lịch sinh hoạt diễn ra vào lúc: 18h30-20h00, thứ Ba hằng tuần trực tiếp, tại Khu tự học Cơ sở 6. Dành cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu về CAD (ZWCAD). Chủ trì Thầy Nguyễn Thành Trung - Phó trưởng Khoa cùng đại diện CLB bạn Võ Hồng Miên hướng dẫn các bạn tham gia.

Bạn Võ Hồng Miên đang hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm ZWCAD

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

Với 27 năm hình thành & phát triển Khoa KTCT hiện tại có:

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 14 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0888.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình