Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Sinh hoạt CLB Tài chính: Thực trạng và Giải pháp tài chính cá nhân trong giai đoạn kinh tế suy thoái

Sáng ngày 16/3/2024, Khoa Tài Chính – Kế Toán đã tổ chức một buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tài Chính, với sự tham gia của Ông Nguyễn Minh Tiến, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Ngân hàng Xây dựng – Chi nhánh Đồng Nai, Phó Giám đốc Công ty TNHH TV ĐT Finance Vision. Buổi sinh hoạt với chủ đề “Thực trạng và Giải pháp tài chính cá nhân trong giai đoạn kinh tế suy thoái”.

Trong buổi giao lưu, Ông Nguyễn Minh Tiến đã chia sẻ một tổng quan về tình hình và thực trạng của giải pháp tài chính cá nhân, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế đang gặp khó khăn. Ông đã đề cập đến những thách thức và cơ hội mà cá nhân phải đối mặt khi quản lý tài chính trong thời kỳ khó khăn này.

Ngoài ra, ông cũng giới thiệu các giải pháp tài chính cá nhân đang được triển khai tại các tổ chức tài chính, từ các sản phẩm và dịch vụ mới đến các chiến lược đầu tư và quản lý tài chính thông minh. Điều này đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về sự đa dạng và linh hoạt của các phương tiện tài chính trong việc đối phó với tình trạng kinh tế suy thoái.

Cuối cùng, buổi giao lưu cũng tập trung vào chia sẻ kinh nghiệm quản lý tài chính cá nhân trong giai đoạn kinh tế khó khăn. Những câu chuyện và trải nghiệm thực tế đã giúp sinh viên nhận ra tầm quan trọng của việc lập kế hoạch tài chính, quản lý nợ và tiết kiệm trong cuộc sống.

Buổi sinh hoạt đã kết thúc thành công với sự hài lòng từ phía sinh viên và sự cảm kích đối với ông Nguyễn Minh Tiến. Câu lạc bộ Tài Chính cùng Khoa Tài Chính – Kế Toán hy vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội học hỏi và trao đổi giữa sinh viên và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.

Khoa Tài chính - Kế toán

CLB Tài chính, LHU