Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

ĐH Lạc Hồng nhận khen thưởng vì những thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022

Sáng ngày 14/7/2022, Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Đồng chí Thượng tá Hoàng Cao Thắng đã trao Giấy khen của Công an tỉnh Đồng Nai, khen thưởng Trường Đại học Lạc Hồng đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022.

1. Đ/c Thượng tá Hoàng Cao Thắng - Phó trưởng phòng PA03
  2. trao Quyết định và giấy khen cho Trường Đại học Lạc Hồng

1. Giấy khen Trường Đại học Lạc Hồng đã có thành tích xuất sắc
  2.  trong tổ chức, thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022

Trong năm 2022, Trường đã phối hợp với Công an phường Bửu Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp đảm bảo ANTT và quản lý sinh viên ngoại trú; tổ chức 02 đợt tuyên truyền về phổ biến giáo dục pháp luật về ANTT cho hơn 2000 sinh viên, phối hợp với Bệnh viên Đa khoa Thống nhất và Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ Phòng PA03 công an tỉnh Đồng nai tổ chức khám bệnh, kiểm tra sức khỏe, tư vấn sức khỏe sinh sản và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người dân tộc Chơro, Châu Mạ có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị tiền thuốc hơn 22 triệu đồng. Cũng trong chương trình Đoàn đã tiến hành tặng 200 phần quà của Khối thi đua số 1 trị giá hơn 31 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách gồm mì gói, đường, sữa, dầu ăn, tập vở… Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 53 triệu đồng.

1. Trường Đại học Lạc Hồng và Công an phường Bửu Long
  2. ký kết phối hợp đảm bảo ANTT ngoại trú 2023-2028
  • Trường tiếp tục duy trì mô hình Khu nội trú sinh viên an toàn, văn minh không có tội phạm, tệ nạn xã hội và mô hình “Nhà trọ văn minh” tại phường Bửu Long. Thông qua 02 mô hình, Nhà trường xây dựng được mối quan hệ mật thiết với các chủ nhà trọ, chính quyền địa phương, gia đình sinh viên để kịp thời phối hợp xử lý, giải quyết các vấn đề liên quan đến sinh viên học xa nhà và hỗ trợ sinh viên có nơi ở ổn định, an toàn, văn minh với chi phí thuê phòng ổn định, không tệ nạn xã hội, không trộm cắp, để sinh viên yên tâm học tập…

Khu nội trú Trường Đại học Lạc Hồng

Đến năm 2023, Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự được chọn là một trong hai đơn vị của tỉnh tổ chức “điểm” “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2023 theo Kế hoạch số 209/KH-BCĐ-PV05 ngày 11/5/2023 của Ban Chỉ đạo phòng chống AIDS, TP &TNXH tỉnh Đồng Nai.

Giấy khen của Công an tỉnh Đồng Nai được trao tặng cho Trường là kết quả đáng ghi nhận trong công tác ANTT trường học và là nguồn động lực của trường trong hành trình góp phần đảm bảo ANTT trường học tốt hơn.