Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Các hoạt động tưởng niệm “ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019 của trường Đại học Lạc hồng

Nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, trường Đại học Lạc Hồng đã tích cực tham gia nhiều công tác tuyên truyền an toàn giao thông, vận động hỗ trợ cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông từ đầu năm đến nay như:

Từ tháng 03/2019 đến nay Nhà trường đã đến thăm hỏi và động viên gia đình 03 nạn nhân bị tai nạn giao thông tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai với tổng số tiền quyên góp hơn 50 triệu đồng.

Đầu tháng 11/2019 trường Đại học Lạc Hồng tham gia cuộc thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và lái xe mô tô an toàn dành cho sinh viên các trường đại học - cao đẳng khu vực Đông Nam bộ tại tỉnh Bình Dương và đạt Giải ba chung cuộc.

Trường Đại học Lạc Hồng nhận giải ba chung cuộc

Đặc biệt sáng ngày 11/11/2019 tại cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng, Ban quản lý Khu nội trú phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019. Sau buổi tuyên truyền các bạn sinh viên được tặng nón bảo hiểm nhằm khích lệ tinh thần chấp hành luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông.

Ban lãnh đạo tặng nón bảo hiểm cho sinh viên

Ngoài ra, để tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên các thông điệp về an toàn giao thông; ý thức chấp hành luật an toàn giao thông Nhà trường đã lồng ghép nội dung trong các buổi sinh hoạt lớp, treo băng rôn tuyên truyền, phối hợp với Ban an toàn Giao Thông tỉnh Đồng Nai đặt các biển hiệu tuyên truyền các cơ sở của Nhà trường, phối hợp với Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Đồng Nai tổ chức thi bằng lái xe cho sinh viên. Qua các hoạt động trên đã nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên.

Biển hiệu tuyên truyền các cơ sở của nhà trường

Thanh Liêm