Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Hội nghị tổng kết công tác gvcn/cvht năm học 2018-2019 và tập huấn năm học 2019-2020.

Nhằm mục đích tăng cường hiệu quả công tác Giáo viên chủ nhiệm/Cố vấn học tập (GVCN/CVHT), đồng thời tăng cường sự phối hợp giữa các đơn vị trong nhà trường trong công tác quản lý sinh viên hiện nay. Sáng ngày 09/10/2019, tại Hội trường A301-cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác GVCN/CVHT năm học 2018-2019 và tập huấn công tác GVCN/CVHT cho năm học 2019-2020.

Đến tham dự Hội nghị có NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các Lãnh đạo là trưởng, phó các khoa, phòng, Trung tâm, các thầy cô là GVCN/CVHT trong trường.

Ngay sau phát biểu khai mạc, Hội nghị đã được nghe Ths.Nguyễn Hồ Xuân Hương – Trưởng Phòng CTSV trình bày báo cáo tổng kết công tác GVCN/CVHT năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua, công tác GVCN/CVHT luôn được các đơn vị trường quan tâm, thực hiện nghiêm túc. Các nội dung tuyên truyền đến sinh viên thông qua sinh hoạt chủ nhiệm khá phong phú, đa dạng, nhiều khía cạnh, lĩnh vực học tập và rèn luyện của sinh viên. Nhiều GVCN/CVHT  đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc, tư vấn định hướng giúp đỡ sinh viên học tập và rèn luyện. Đa số sinh viên tự giác rèn luyện đạo đức tác phong, lối sống, chấp hành tốt quy định của pháp luật, nội quy, quy định của Nhà trường và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện bản thân. Qua đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện sinh viên.

ThS Nguyễn Hồ Xuân Hương, Trưởng phòng CTSV

Trình bày Báo cáo tổng kết công tác GVCN/CVHT năm học 2018-2019

Hội nghị cũng đã dành thời gian để các đại biểu thảo luận, trao đổi về công tác cố vấn học tập cho sinh viên, những đề xuất kiến nghị của GVCN/CVHT.  Qua đó, Ban Giám hiệu Nhà trường và các đơn vị có liên quan đã tiếp nhận và trả lời thỏa đáng những ý kiến trong công tác này.

TS Lâm Thành Hiển, Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường

Chủ trì phần thảo luận GVCN/CVHT

NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Bí thư Đảng ủy,

Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận tại Hội nghị

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao những thành quả đạt được trong công tác GVCN/CVHT năm học qua. Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác GVCN/CVHT năm học 2018-2019.

Trao tặng giấy khen, tiền thưởng cho tập thể và GVCN-CVHT

có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

Kết thúc chương trình Hội nghị, cán bộ giảng viên làm công tác GVCN/CVHT đã được nghe TS. Nguyễn Thanh Tùng, Viện trưởng viện Quản trị tri thức, CEO Hệ thống Trường Tuệ Đức Pathway chia sẻ về chuyên đề "Hạnh phúc của nghề giáo". Thông qua chuyên đề đã giúp cán bộ giảng viên trường hiểu thêm về ý nghĩa cao cả và trách nhiệm của nghề giáo, từ đó nỗ lực chủ động và sáng tạo hơn trong công tác giảng dạy.

TS Nguyễn Thanh Tùng, Viện trưởng viện Quản trị tri thức,

CEO HT Trường Tuệ Đức Pathway chia sẻ chuyên đề “Hạnh phúc của nghề giáo”