Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Giảng viên, sinh viên Đại học Lạc Hồng hiến máu cứu người

Sáng ngày 30/3/2015, tại cơ sở 1 Trường Đại học Lạc Hồng, sau buổi chào cờ đầu tuần, Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 05 cá nhân đã có nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người (bao gồm: Giảng viên Đỗ Quốc Bảo, khoa Công nghệ thông tin; sinh viên Nguyễn Trần An Thạch, lớp 13DS112, khoa Dược; sinh viên Lương Kiều My, lớp 13DS112, khoa Dược; sinh viên Hoàng Minh, lớp 12SE111, khoa Công nghệ thông tin; sinh viên Trần Trọng Phúc, lớp 12SE111, khoa Công nghệ thông tin). Đồng thời, Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến 50 giảng viên, nhân viên, sinh viên đã nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu cứu người.

Trước đó vào ngày 23/3/2015 một sinh viên khoa Công nghệ thông tin bị tai nạn giao thông được cấp cứu tại bệnh viện Đồng Nai trong tình trạng mất rất nhiều máu. Qua lời kêu gọi của nhà trường nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên đã có những hành động nghĩa cử cao đẹp tình nguyện đến Bệnh viện Đồng Nai để hiến máu.

Trước những hành động nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng, sống vì học trò và bạn bè của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng. Ban Giám hiệu nhà trường mong rằng tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục giữ gìn và phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 05 cá nhân hiến máu cứu người