Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

LHU phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an tổ chức giao lưu, tuyên truyền phòng chống ma túy cho sinh viên năm 2014

Tối ngày 20/9/2014, tại giảng đường A301, Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an tổ chức buổi giao lưu, tuyên truyền phòng chống ma túy cho sinh viên.

Tham dự chương trình, về phía Bộ Công an có đồng chí Đại tá Tạ Đức Ninh, Trưởng phòng theo dõi chương trình mục tiêu quốc gia phòng chống ma túy; đại diện Vụ Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công an tỉnh Đồng Nai có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hoàn, Phó trưởng phòng PC47, đồng chí Thượng tá Trần Thị Mai, Phó Trưởng phòng PV28; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Tuân, Phó trưởng Công an thành phố Biên Hòa; đồng chí Trung tá Phạm Duy Hưng, Phó Trưởng Công an phường Bửu Long và cơ quan báo đài.

Sinh viên tham gia giao lưu, tuyên truyền về ma túy

Về phía Ban Giám hiệu nhà trường có TS. Nguyễn Văn Nam, Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên, Phòng Hành chính-Tổ chức, Khu Nội trú và Đoàn Thanh niên.

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên được đồng chí Đại tá Tạ Đức Ninh trao đổi, hướng dẫn những kiến thức cơ bản về ma túy và cách phòng, chống ma túy. Qua đó sinh viên thấy được những hậu quả nghiêm trọng của ma túy đối với cá nhân, gia đình và cộng đồng, các bạn sinh viên được cung cấp thông tin về phòng chống ma túy để có hiểu biết đúng đắn về vấn đề này; trang bị kỹ năng giải quyết các vấn đề, tình huống xảy ra trong cuộc sống trước sự đa dạng, phức tạp của ma túy. Từ đó, giúp sinh viên hiểu biết về ma túy và trở thành những tuyên truyền viên tích cực giúp mình, giúp mọi người phòng tránh, không sa vào ma túy.

Đại tá Tạ Đức Ninh giao lưu và trao đổi về ma túy với sinh viên Lạc Hồng

Xen kẽ phần giao lưu, tuyên truyền về ma túy là các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm hài kịch đầy ý nghĩa có tính giáo dục nhân văn cao của các bạn sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng giúp buổi giao lưu, tuyên truyền về phòng chống ma túy trở lên sinh động hơn.

Tiểu phẩm kịch chủ đề về ma túy của sinh viên Lạc Hồng nhận được sự tán thưởng từ sinh viên

Đại biểu chụp hình lưu niệm