Kiến thức y tế học đường

Sinh viên đang học  »  Kiến thức y tế học đường

Ăn hàng vui vẻ - Sức khỏe hàng đầu

😋Ngày đầu tiên hàng ăn mở lại tại Hà Nội, lại còn đúng lúc trời se se lạnh, chắc hẳn mọi người đều cảm thấy thật bõ công chờ đợi đúng không :))?
🍜Thế nhưng, dù phở có thơm đến đâu cũng không đáng để bị nhiễm bệnh hoặc phải đi cách ly!
👉Vậy nên dù ăn ngoài hàng có vui vẻ thật, nhưng đừng quên sức khỏe mới là hàng đầu các bạn nhé!
#COVID19

😋The first day that the restaurants reopen in Hanoi, right when the weather's getting chilly, it must be worth the wait right guys?
🍜However, no matter how good your bowl of Pho is, it's not worth the risk of getting sick, or quarantined!
👉Therefore, always remember: Eating out is great, but health comes first everyone!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Khẩu trang Khử khuẩn Khoảng Không tụ tập đông người c..á..c..h Khai báo y tế Ăn hàng vui vẻ Sức khỏe hàng đầu! World Health Organization RepresentativeO for IRYE'