Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Công ty Intel việt Nam, tuyển dụng nhân viên làm việc tại nhà.

Intel Việt Nam là nhà máy lớn nhất trong chuỗi lắp ráp và kiểm định chip của tập đoàn Intel Mỹ, với tổng vốn đầu tư gần 1.5 Tỷ Đô La.

Đây là một môi trường tốt cho các em mới ra trường, tạo dựng nền tảng công việc và kỷ luật vững chắc. Một số chính sách lương thưởng và phúc lợi cho nhân viên.

Chính sách lương cạnh tranh cho sinh viên mới ra trường Bảo hiểm & chính sách chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trong tình hình Covid -19 Các chương trình đào tạo, cơ hội làm việc với các dự án đa quốc gia Các chương trình ngoạt khóa, thể thao sôi động cho nhân viên Cơ sở vật chất được đầu tư tốt, đặt tính an toàn lên hàng đầu.

Hệ thống xe đưa rước tại nhiều nơi ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… Hỗ trợ 1 cung đường 2 điểm đến cho nhân viên tại các khách sạn 5*.

-  Bữa ăn miễn phí.

-  Tiền thưởng tri ân nhân viên làm việc trực tiếp tại nhà máy trong mùa dịch.

-  Hỗ trợ chi phí thiết bị cho nhân viên làm việc tại nhà.

Các bạn lick vào đường link dưới để tham khảo công việc cụ thể và hình thức nộp hồ sơ.