Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Bách hóa xanh, tuyển dụng quản lý tiềm năng.

Chương trình Quản Trị Viên Tiềm Năng với tên gọi Khởi Nghiệp Bách Hóa Xanh 2021 Mùa 2 đã quay trở lại nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại học, có hoặc chưa có kinh nghiệm trở thành Quản Lý Tiềm Năng chỉ sau 6 Tháng. Bạn là những người trẻ, năng động và đang tìm kiếm "vùng đất" làm chủ, hãy sẵn sàng để trở thành Nhà quản lý Bách Hóa Xanh trong tương lai.

Chương trình dành cho các bạn đã Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học, không yêu cầu kinh nghiệm trở thành Quản Lý Tiềm Năng chỉ sau 6 Tháng. Các bạn sẽ được tạo cơ hội có “vùng đất” làm chủ,  và với lộ trình khởi nghiệp 6 tháng đã có thể trở thành nhà quản lý của chuỗi siêu thị Bách hóa XANH. Chương trình diễn ra từ 14/07/2021.

Lộ trình Khởi nghiệp (6 tháng):

Giai đoạn 1: Đăng ký ứng tuyển tại: https://tgdd.vn/KNmua2

Giai đoạn 2: Phỏng vấn

Giai đoạn 3: Làm việc ở vị trí Nhân viên Bách Hóa Xanh

Giai đoạn 4: Phỏng vấn vị trí Tân Quản lý

Chi tiết tiêu chí tham gia chương trình đối với ứng viên như sau:

- Nam/Nữ từ 21 - 30 tuổi, tốt nghiệp từ Cao Đẳng/ Đại Học trở lên. Có GPA/ Điểm trung bình tích luỹ Khá Giỏi trở lên (Tương đương 7.0 trở lên)

- Không yêu cầu kinh nghiệm. Chỉ cần bạn có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng

- Năng động, có khao khát Lập nghiệp, Thăng tiến

- Có niềm yêu thích với công việc phục vụ khách hàng, không ngại các công việc liên quan đến nội trợ, thực phẩm...

- Bạn tháo vát, không ngại khó, sẵn sàng thay đổi - sẵn sàng thích nghi

- Bạn có thể làm việc ở nhiều khu vực tỉnh thành có Bách Hoá Xanh

- Bạn có thể làm đầy đủ 3 ca xoay linh hoạt: Ca 1 từ 6g00-14g00, Ca 2 từ 14g00 -22g00, Ca 3 từ 22g-6g00.

Quyền lợi:

- Được hưởng các chế độ chính sách theo quy định của nhà nước.