Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

ABBANK - Ngân Hàng TMCP An Bình Chi nhánh Đồng Nai cần tuyển nhân viên CSKH cá nhân/doanh nghiệp

1. ABBANK - Ngân Hàng TMCP An Bình Chi nhánh Đồng Nai

2. Địa điểm làm việc: PGD CHỢ BIÊN HÒA, PGD LONG THÀNH, PGD HỐ NAI, CHI NHÁNH ĐỒNG NAI.

3.  Vị trí tuyển dụng:

• Nhân viên Quan hệ khách hàng Cá nhân
  • Nhân viên Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Nhân viên Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp lớn

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm tín dụng của ABBANK.
  • Tiếp nhận, thẩm định và hoàn tất hồ sơ vay của khách hàng.
  • Thực hiện các thủ tục giải ngân cho khách hàng
  • Theo dõi và thường xuyên kiểm tra hoạt động kinh doanh và việc trả nợ của khách hàng để có biện pháp kịp thời.
  • Theo dõi, chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo mối quan hệ tốt với ABBANK

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp ĐH, ưu tiên chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế, ngoại thương hoặc các chuyên ngành liên quan
  • Có khả năng giao tiếp tốt và khả năng học hỏi, nắm bắt nhanh trong công việc
  • Tiếng Anh và vi tính văn phòng
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từng nhân viên kinh doanh, tiếp thị, bán hàng, Marketing tại các doanh nghiệp, cửa hàng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

• Thu nhập theo phân cấp từ 7 triệu đến 14 triệu đồng/ tháng. Chế độ bảo hiểm, nghỉ mát, khám chữa bệnh đầy đủ theo qui định. Tăng lương theo hiệu quả công việc không phụ thuộc vào thâm niên.
  • Có sân chơi cầu lông, bóng bàn, phòng đọc sách, nhảy hiện đại phục vụ cho sở thích của nhân viên.

4. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân theo mẫu (Copy đường link dưới đây nhé)

Hoặc gửi qua email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

(Ghi rõ tiêu đề xin việc ABBANK - Ngân Hàng TMCP An Bình Chi nhánh Đồng Nai )

Hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0251 3.951.347/ Cô Loan - Thông báo này chỉ dành cho sinh viên và cựu sinh viên Lạc Hồng