Thông tin tuyển dụng

1. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Mạnh Thường Quân

2. Địa điểm làm việc:     Đồng Nai hoặc TPHCM

3.  Vị trí tuyển dụng:   nhân viên tư vấn bán hàng

• Dành cho những ứng viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm hoặc sinh viên năm cuối, muốn trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội thực tập tại doanh nghiệp.
  • Cơ hội được chứng minh năng lực và cân nhắc trở thành nhân viên chính thức của Nexttech.
  • Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, chế độ đãi ngộ hấp dẫn tại Nexttech.

Công việc của bạn:

• Phát triển Khách hàng/Merchant Thương mại điện tử tích hợp, hỗ trợ khách hàng đăng ký mở thẻ Visa từ Ngân hàng và sử dụng dịch vụ trên sàn thương mại điện tử của Mạnh Thường Quân (Chi tiết tham khảo manhthuongquan.vn)

Mô tả chi tiết:

• Tìm kiếm khách hàng/merchant TMĐT; Hẹn gặp, tư vấn và giới thiệu về các dịch vụ mà manhthuongquan.vn cung cấp (trực tiếp hoặc gián tiếp qua email, chat, phone …)
  • Hỗ trợ khách hàng đăng ký mở tài khoản thẻ Visa tại các ngân hàng đối tác của Mạnh thường Quân và thanh toán đơn hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên sàn thương mại điện tử của Mạnh Thường Quân.
  • Tham gia chăm sóc khách hàng, giải đáp và xử lý các phát sinh trong quá trình sử dụng dich vụ.
  • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ qua các công cụ điện thoại, email, chat trực tuyến theo tiêu chuẩn của phòng.
  • Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng trên hệ thống.

Quyền lợi của bạn:

1. Được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ.
  2. Được làm hết mình và phát triển bản thân với nhiều thách thức.
  3. Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết.
  4. Được làm việc với “Sếp” thân thiện, đồng nghiệp hòa đồng.
  5. Được trả lương theo kết quả làm việc.

Yêu cầu của chúng tôi:

• Trung cấp, Cao đẳng trở lên.
  • Nam và nữ, độ tuổi từ 18 - 28 tuổi.
  • Nơi làm việc: Đồng Nai.
  • Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.
  • Trung thực, năng động, nhiệt tình, hòa đồng, chịu áp lực trong công việc, làm việc nhóm tốt.

4. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân theo mẫu (Copy đường link dưới đây nhé)

Ghi rõ tiêu đề xin việc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Mạnh Thường Quân

Hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0251 3.951.347/0962.598.221 (Cô Loan) - Thông báo này chỉ dành cho sinh viên và cựu sinh viên Lạc Hồng

Lưu ý: Không thu bất kỳ khoản phí nào của doanh nghiệp và sinh viên