Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

2. Địa điểm làm việc:   KCN Dầu Giây, xã Bàu Hàm 2, Thống Nhất, Đồng Nai

PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH

- SL: 2 người

- Yêu cầu: CÓ KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo , tốt nghiệp 12 trở lên, hoặc có khả năng đọc hiểu, có khả năng gửi và nhận mail bằng tiếng Anh. Hiện tại trong công việc nhân viên trực tiếp trao đổi công việc bằng tiếng Anh với sếp nên khả năng tiếng Anh được trau dồi nhanh. Ưu tiên người ở gần, với những bạn ở xa, nên ở trọ gần khu vực công ty vì hiện tại công ty chưa có xe đưa rước.

- Mô tả công việc: Thông dịch, công việc trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

THU MUA:

- SL: 1 người (ưu tiên Nam lớn tuổi)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, ưu tiên ứng viên sinh sống tại khu vực Dầu Giây

- Mô tả công việc:  Nhận phiếu yêu cầu mua hàng của các bộ phận, thực hiện thủ tục gọi hàng cho nhà cung cấp,Lập trình duyệt mua hàng và đề nghị tạm ứng mua hàng đối với các loại hàng hoá khác,theo dõi quá trình giao hàng cho các bộ phận liên quan, nhận các chứng từ giao hàng, định kỳ hàng tháng đánh giá các nhà cung cấp, báo cáo Giám đốc kết quả đánh giá và đề xuất biện pháp thích hợp nhằm cải tiến hoạt động mua hàng.

BẢO TRÌ ĐIỆN

- SL: 1 nam (Ưu tiên có kinh nghiệm)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, trung cấp, hiểu biết về điện, có thể giải quyết các sự cố xảy ra do điện, hiểu biết về máy móc, tốt nghiệp trung cấp điện trở lên

QUYỀN LỢI: Tất cả lương thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn . Môi trường làm việc rất thoải mái, phúc lợi đầy đủ, ưu tiên cho người muốn ổn định.

4. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân (họ tên, Mã số SV, ngành học, điện thoại, email ...) vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề xin việc Công ty TNHH HJ Safety

Hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0251 3.951.347 (Cô Loan)

Lưu ý: Không thu bất kỳ khoản phí nào của doanh nghiệp và sinh viên. Thông báo này chỉ dành cho sinh viên và cựu sinh viên Lạc Hồng