Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

2. Địa điểm làm việc:  P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

3.  Vị trí tuyển dụng:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mục đích: Thực hiện toàn bộ các hoạt động liên quan đến kinh doanh địa ốc theo thực tế công ty tùy thời điểm. Nhằm có kiến thức và kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp có thể trở lại Công ty nhận việc chính thức để làm việc.

-   Được đào tạo kiến thức về pháp lý bất động sản của công ty tại từng thời điểm hoặc từng sản phẫm định kỳ hàng tuần hoặc ngày đầu tiên.

-   Được hướng dẫn chi tiết cách thức tạo lập tài khoản, đăng tin trên các website đăng tin về ngành bất động sản.

-   Được chỉ dẫn chi tiết thế mạnh, sản phẫm của công ty đang kinh doanh.

-   Được thực tế tiếp xúc với khách hàng của kinh doanh để học và nắm bắt cách thức làm việc của một nhân viên kinh doanh.

-  Được chủ động tìm kiếm và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng từ cả nguồn online và offline.

-  Tập sự để trở thành một nhân viên chính thức đang làm việc.

Theo nhân viên kinh doanh hướng dẫn trực dự án và làm các công việc khác như một nhân viên kinh doanh chính thức.

Trong quá trình thực tập nếu có khách hàng có thể chuyển cho người hướng dẫn của công ty chăm sóc tiếp sau khi kết thúc thực tập. Nếu khách hàng đó giao dịch mua sản phẫm của công ty thì hoa hồng kinh doanh vẫn được chi trả cho sinh viên thực tập.

-  Nếu sinh viên thực tập còn bận lịch học phải báo trước cho phòng Nhân sự ngày đầu tiên đến thực tập. Lịch học không chiếm quá 50% tổng thời gian thực tập.

Thời gian làm việc của ngành kinh doanh bất động sản là từ thứ 3 đến hết chủ nhật hàng tuần, thứ 2 là ngày nghỉ hàng tuần.

-  Tìm kiếm nội dung, cập nhật nội dung đầy đủ và phù hợp trên các kênh thông tin online theo hướng dẫn.

-   Nhận thông tin và truyền lại thông tin tiếp nhận cho người hướng dẫn trực tiếp.

Báo cáo phản hồi của khách hàng thông qua thực tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Được huấn luyện đào tạo các kỹ năng bán hàng bất động sản, kỹ năng chốt sale, tư duy kinh doanh.
  • Được đào tạo Marketing Online (Google Adword, Seo, Facebook Marketing) và các kênh tìm kiếm khách hàng khác.
  • Tham gia các buổi tham quan trực tiếp tìm hiểu thị trường bất động sản.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tuổi từ 20 -> 30.
  • Ưu tiên từ Trung cấp trở lên trong các ngành QTKD, kinh tế, tài chính, marketing, công nghệ thông tin, ngân hàng, luật, …
  • Thành thạo internet và các ứng dụng khác. Có laptop, xe máy.
  • Đam mê Bất Động Sản/ địa ốc.

QUYỀN LỢI CÔNG VIỆC​​

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV và sinh viên khi thực tập, làm việc tại Việt Nam House. Khi bạn đến với Việt Nam House bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ - năng động - nhiệt huyết - tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện. Ngoài ra Việt Nam House là một trong những đơn vị có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường khu vực Thủ Đức cũng như chế độ tăng lương, khen thưởng, thăng chức vụ so với kết quả đánh giá năng lực.

Mức Lương/hỗ trợ:

Lương cơ bản: từ 1 Triệu/tháng đối với sinh viên thực tập toàn thời gian 8h/ngày và từ ít nhất 2 ngày Thứ bảy và chủ nhật hàng tuần đến 4 ngày/tuần.

-  Đối với sinh viên thực tập toàn thời gian 8h/ngày từ thứ 3 đến hết chủ nhật hàng tuần mức lương hỗ trợ là 2,5 triệu/tháng.

Hoa hồng: theo quy chế của phòng kinh doanh và thỏa thuận sau khi sinh viên độc lập làm việc tư vấn như nhân viên kinh doanh công ty.

Thưởng học bỗng: mỗi xuất 2 triệu/sinh viên được xét duyệt sau khóa thực tập và kết quả của từng sinh viên thực tập.

Chính sách tiếp nhận làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp và được trở thành nhân viên chính thức không cần qua thời gian thử viêc.

Ngoài ra, còn có các chính sách phúc lợi khác như:​

·  Được mua nhà ưu đãi giảm giá lớn và trả chậm với sản phẩm công ty.

· Được tham gia các hoạt động tập thể của công ty về vui chơi giả trí trong thời gian thực tập khi công ty tổ chức.

4. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân (họ tên, ngành học, điện thoại, email ...) vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề xin việc Công ty TNHH DV BĐS Vietnam House

Hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0251 3.951.347/0962.598.221 (Cô Loan) - Thông báo này chỉ dành cho sinh viên và cựu sinh viên Lạc Hồng

Lưu ý: Không thu bất kỳ khoản phí nào của doanh nghiệp và sinh viên