Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Công ty CP Viễn Thông FPT cần tuyển 100 nhân viên chính thức và sinh viên thực tập có lương

1. Công ty CP Viễn Thông FPT

2. Địa điểm làm việc:   Biên Hòa, Đồng Nai

3.  Vị trí tuyển dụng:

Nối tiếp thành công 2 mùa “FPT ASSOCIATE TRAINEE” – Nhân viên Bán hàng Tập sự FAT với con số 700 Hồ sơ dự tuyển, 100 FATer trở thành Nhân viên Chính thức, 10 FATer hiện tại đã giữ vị trí TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH của FPT Telecom trên địa bàn Hà Nội. FAT mùa 3 năm 2018 mong muốn và hứa hẹn đem tới cho các bạn sinh viên một Chương trình Tuyển dụng và Đào tạo trên quy mô TOÀN QUỐC với lộ trình SỰ NGHIỆP được đầu tư hoành tráng nhất từ trước tới nay. Chương trình chỉ dành cho những tài năng trẻ, năng động, ham học hỏi, yêu thích mảng Kinh doanh - Dịch vụ.

Với mong muốn tuyển chọn được nguồn sinh viên phù hợp từ Đại học Lạc Hồng cho chương trình “Nhân viên Tập sự FAT”, Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) mong muốn được Quý Nhà trường hỗ trợ triển khai hoạt động truyền thông chương trình này cụ thể như sau:

Thời gian: Từ ngày 17/01/2018 – 04/02/2018

Điều kiện tham gia FAT2018

·      Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên mọi khối ngành

·      Ưu tiên ứng viên chăm chỉ, thái độ tốt hoặc thành tích học tập tốt

·      Ngoại hình sáng sủa, có khả năng giao tiếp, trình bày với người đối diện

Số lượng: 100 người

Cơ hội khi tham gia FAT:

·      Được FPT vỗ “béo” lên theo năm tháng, cả Trí lực lẫn Thể lực:

·      Được đào tạo bài bản để trở thành một Chuyên viên Bán hàng xuất sắc.

·      Cơ hội để trở thành Nhân viên Chính thức của Công ty Viễn thông Top 3 cả nước trực thuộc Tập đoàn FPT- Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam

·      Thay vì đi Gia sư, đứng bán hàng hay các công việc làm thêm hưởng lương theo giờ các bạn sẽ được nhận lương chính thức ngay từ lúc còn đi học, bao gồm lương cứng và phần thưởng hoa hồng cực tốt của Công ty.

·      Trải nghiệm một chương trình đào tạo và phát triển vô cùng bài bản mang đầy thách thức: các sản phẩm Viễn thông – CNTT, đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ tổng hợp Kinh doanh – Dịch vụ.

·      Cơ hội thăng tiến trở thành một quản lý tài năng trong tương lai tại FPT Telecom ngay sau khi kết thúc Chương trình.

·      Được tham gia vào các hoạt động phong trào của FPT (trên dưới 20 Chương trình lớn nhỏ từ Tập đoàn tới các Công ty thành viên mỗi năm)

·      ĐẶC BIỆT THÍCH LÀM VIỆC Ở ĐÂU SẼ ĐƯỢC LÀM VIỆC Ở ĐÓ NGAY CẢ TRÊN CHÍNH QUÊ HƯƠNG CỦA MÌNH

Quy trình tuyển dụng FAT

·      Sàng lọc hồ sơ:   17/01/2018 – 31/01/2018