Khoa Anh văn đại cương sinh hoạt CLB Tiếng Anh lần thứ 77

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ  tiếng Anh lần thứ  77 đã được tổ chức vào ngày 21 tháng 12 năm 2017 với chủ đề "Giáng sinh" tại cơ sở 1,phòng  B402 Đại học Lạc Hồng. Chủ đề của buổi sinh hoạt xuất phát từ bầu không khí lễ hội Giáng sinh đang tràn ngập khắp thành phố. Chủ đề này đã thu hút rất nhiều sinh viên đến  từ hầu hết các khoa trong trường.

Hoạt động đầu tiên mang tên "Làm quen" là một cơ hội tốt cho những người tham dự đi quanh lớp dùng những câu hỏi về Giáng sinh để làm quen với nhiều bạn mới. Trong buổi sinh hoạt, những câu hỏi thú vị liên quan đến ngày lễ Giáng sinh mang lại cho sinh viên những món quà, tiếng cười và quan trọng nhất là kỹ năng đọc và kiến ​​thức về Giáng sinh. Cuối cùng, góc “Khéo tay hay làm” đã khiến các bạn sinh viên đoàn kết cùng nhau thiết kế thiệp Giáng sinh đồng thời thưởng thức những giai điệu quen thuộc của các bài hát Giáng sinh. Sinh viên không chỉ tham gia nhiệt tình vào công việc của nhóm mà còn tự tin trình bày thông điệp Giáng Sinh và những lời chúc đầy ý nghĩa tới tất cả những người cùng tham dự.

Do kỳ thi cuối khóa căng thẳng sắp tới, các buổi sinh hoạt câu lạc bộ nói tiếng Anh tiếp theo sẽ được tổ chức sau kỳ nghỉ Tết.

Chúng tôi chúc các bạn thành công trong các kỳ thi và có một kỳ nghỉ Tết tuyệt vời. Hẹn sớm gặp lại.

The 77th English Speaking Club meeting was held on the 21st of December, 2017 with the topic “Christmas” at Campus 1, room B402 Lac Hong University. The topic of the meeting came from Christmas festive atmosphere trickling into every corner of the city, which attracted lots of students from most of all faculties.

The first activity named “Christmas ice-breaker” was a good chance for attendees to go around classroom and make friends. During the meeting, questions about Christmas fun facts brought the students gifts, laughter and most importantly, reading skills and Christmas-related knowledge.  Last but not least, DIY activity did bring students together to design their own Christmas cards, along with the familiar melodies of Christmas songs. Not only did they become involved enthusiastically in team work but they also confidently presented their Christmas messages and thoughtful wishes to other attendees.

Due to the upcoming stressful final exam, the next English speaking club meetings will be delayed until after Tet holiday.

We wish you great success on your exams and wonderful Tet holiday. See you again soon.

Some pictures taken in the 77th meeting are as follows.

Khoa Anh văn đại cương

CLB Tiếng Anh, sinh hoạt, Anh văn đại cương