Khoa Anh văn đại cương tổ chức CLB tiếng Anh lần thứ 76

CLB tiếng Anh của Khoa Đào tạo Anh văn đại cương từ lâu đã trở thành sân chơi thú vị và bổ ích cho những bạn sinh viên yêu thích tiếng Anh tại Trường Đại học Lạc Hồng. Buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh lần thứ 76 diễn ra vào chiều thứ Sáu ngày 03/11/2017 với chủ đề “Hôn nhân và Hẹn hò” ngay từ đầu đã tạo ra bầu không khí hào hứng và hấp dẫn đối với sinh viên tham dự. Buổi thảo luận đã giúp sinh viên làm quen với những thuật ngữ riêng như “go Dutch” (chia sẻ hóa đơn), “blind date” (cuộc gặp gỡ giữa hai người khác phái hoàn toàn xa lạ) và một vài phong tục hẹn hò thú vị của một số nước trên thế giới. Trong suốt buổi sinh hoạt, sinh viên không chỉ nhiệt tình tham gia các trò chơi đồng đội như Truyền tin, Ai muốn làm triệu phú mà còn tự tin chia sẻ quan niệm và kinh nghiệm của mình về chủ đề gần gũi này. CLB kết thúc thành công vào lúc 16 giờ 00.

Buổi sinh hoạt CLB lần thứ 77 sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 15 tháng 11 năm 2017 tại phòng G101, cơ sở 5 Trường Đại học Lạc Hồng. Hẹn gặp lại tất cả các bạn sinh viên!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh lần thứ 76.

Sinh viên tự tin chia sẻ quan điểm về chủ đề hôn nhân và hẹn hò.

Sinh viên tham gia trò chơi đồng đội.

Sinh viên tự tin thể hiện ca khúc "My love".

Các bạn sinh viên hăng hái tham gia thảo luận nhóm.

Khoa Anh văn đại cương

Khoa Anh văn đại cương, CLB tiếng Anh, sinh hoạt