Tin tức

KTCT tổ chức hội đồng đánh giá KLTN cho Hệ VB2-LT đại học chuyên ngành XD Dân dụng & CN

KTCT tổ chức hội đồng đánh giá KLTN cho Hệ VB2-LT đại học chuyên ngành Cầu đường đêm lớp 22XD402-22XD501 sau 18 tháng  đào tạo.

Tập thể lớp chụp hình cùng các Thầy cô trong hội đồng

Vào ngày 21/10/2023, tại phòng I107 Cơ sở 6 trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn tốt nghiệp Kỹ sư đợt  cho sinh viên của lớp Văn bằng 2 - Liên thông  Đại học chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & CN năm 2021.

Từng sinh viên sẽ báo cáo đề tài của mình trước Hội đồng

Trải qua hơn 18 tháng học tập với 3 tháng làm đề tài tốt nghiệp, buổi báo cáo là sự trình bày của các sinh viên là chủ nhiệm đề tài được Hội đồng nghiêm túc lắng nghe, góp ý và đáng giá các đề tài một cách cụ thể, rõ ràng và đầy đủ chính xác.

Có nhiều đề tài năm nay mang giá trị, ý nghĩa trong việc học tập và thực tiễn công việc từng sinh viên. Ở hội đồng lần này, Khoa tiếp tục mời Doanh nghiệp tham gia Hội đồng đánh giá để tuyển dụng nhân sự ngay khi sinh viên tốt nghiệp. Là một xu hướng mới, kết hợp chặc với doanh nghiệp, công ty sử dụng nhân sự.

Khoa Kỹ thuật công trình liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2, Liên thông và hoàn chỉnh đại học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên. Với thời gian học và hình thức tuyển sinh linh hoạt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

-------------------------------------------------------------------------------

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU