Khoa Dược  »  Tin tức

Vòng chung kết “Hành trình dược sĩ”

🎉🏆🌟 VÒNG CHUNG KẾT “HÀNH TRÌNH DƯỢC SĨ”

Hành Trình Dược Sĩ đã đi qua ba vòng thi sôi động và kịch tính, với sự tham gia nồng nhiệt từ các đội chơi. Và giờ đây, chúng ta đã có bốn đội xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết!

☘Đội Gió - Slogan: “Tự do – Tự lo”

☘Đội Quán Quân - Slogan: “Học nhiệt tình – Quẩy hết mình”

☘Đội Đoàn Kết Là Chấp Hết - Slogan: “Còn thở là còn gỡ”

☘Đội Cùi Bắp - Slogan: “Làm có đội – Chơi có hội”

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời mời đến toàn thể Giảng viên, Sinh viên và gia đình, người thân cũng như các doanh nghiệp và các nhà tài trợ, đến cùng tham dự và cổ vũ cho các đội chơi tại vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào lúc 8h thứ 6 ngày 19/04/2024 tại phòng A301, Cơ sở 1, Trường Đại Học Lạc Hồng ️🎊

🎉 Đừng bỏ lỡ cơ hội chứng kiến sự thăng hoa của trí tuệ, sự sáng tạo và đoàn kết của các đội chơi tài năng trong ngày hội lớn này! Hãy đến và cùng chúng tôi tạo nên một sân chơi sôi động và đầy ý nghĩa.

👇 Comment tên đội chiến thắng để ủng hộ tinh thần cho các đội dự thi và có cơ hội nhận các phần thưởng có giá trị từ vòng quay may mắn của ban tổ chức (mỗi tài khoản được phép comment ủng hộ cho nhiều đội).

Ban tổ chức sẽ ghi nhận lại các comment đến 9h sáng thứ 5 (ngày 18.4) các bạn nhé!

🌿🌿🌿🌿🌿

Đơn vị tài trợ cuộc thi Hành trình dược sĩ 2024

🌻Nhà tài trợ Kim cương:

🏵️Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Nhất;

🏵️Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu;

🏵️Dược sĩ Bàng Tiến Dũng

🌻Nhà tài trợ Bạc:

🏵️CÔNG TY TNHH MESUTECH PHARMA;

🏵️Dược sĩ Đặng Thị Ngọc Anh

🏵️ Nhà thuốc Cô May

Theo dõi thông tin chương trình theo fanpage Khoa Dược: https://www.facebook.com/FOPLHU

#khoaduoclhu #dhlh #hanhtrinhduocsi