Khởi động cùng mùa thi 2018

Sáng 20/6/2018, gần 300 Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên (CB, GV, NV) Trường Đại học Lạc Hồng đã tham gia buổi tập huấn và phổ biến quy chế coi thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại Hội trường A301- cơ sở 1.

Khởi động cùng mùa thi 2018
CB, GV, NV ĐH Lạc Hồng tham dự tập huấn quy chế coi thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Theo phân công nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gần 300 CB, GV, NV Đại học Lạc Hồng sẽ phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai thực hiện công tác coi thi tại 10 điểm thi trên địa bàn TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai (THPT Ngô Quyền, THPT Nam Hà, THPT Lê Qúy Đôn – Tân Mai, THPT Lê Qúy Đồn – Quyết Thắng, THPT Bùi Thị Xuân cs1, THPT Bùi Thị Xuân cs2, Song ngữ Lạc Hồng, Cao Đẳng Kỹ thuật Đồng Nai, TT Giáo dục Thường xuyên và THPT Đinh Tiên Hoàng)  từ ngày 24/6 – 27/6/2018.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn, TS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực đặc biệt nhấn mạnh vai trò của đội ngũ cán bộ coi thi vào sự thành công của Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay. Qua buổi tập huấn, Thầy đã phổ biến các nội dung quan trọng để các cán bộ coi thi nắm rõ nhiệm vụ của mình: Quy chế thi; Trách nhiệm, tác phong của Cán bộ coi thi, Cán bộ giám sát và các thành viên có liên quan khi thực hiện nhiệm vụ; Hướng dẫn các biểu mẫu hồ sơ. Ngoài ra, những lưu ý về thời gian coi thi, quy trình hướng dẫn thí sinh thực hiện các môn thi tự luận, trắc nghiệm, cách xử lý thí sinh vi phạm quy chế,... cũng được hướng dẫn rõ ràng, chi tiết nhằm tránh tình trạng sơ xuất làm ảnh hưởng đến chất lượng của kỳ thi. Đồng thời, Thầy còn nhắc nhở cán bộ coi thi lưu ý những điểm mới của năm 2018 được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, những tình huống sai sót dễ mắc phải trong suốt quá trình tham gia công tác coi thi THPT Quốc gia.

Với công tác chuẩn bị, triển khai tập huấn chu đáo trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2018, tin rằng tập thể CB, GV, NV Đại học Lạc Hồng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự thành công chung của một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng tại TP.Biên Hòa – Đồng Nai cũng như cả nước.

Diễm Nhi

tập huấn, tuyển sinh, tốt nghiệp