Đảm bảo đúng tiêu chuẩn ngoại ngữ đầu ra cho học viên cao học

Là Trường đại học ngoài công lập đào tạo đa hệ, đa ngành, cùng với sự tin tưởng của cộng đồng về chất lượng giáo dục… từ năm 2009, trường Đại học Lạc Hồng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chương trình Sau Đại học. Hiện tại, Trường đang đào tạo 6 ngành trình độ thạc sĩ gồm: Quản trị Kinh Doanh, Tài chính, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật điện và Kỹ thuật xây dựng. Bên cạnh việc đảm bảo chương trình đào tạo theo đúng quy định của Bộ, Trường Đại học Lạc Hồng còn đặc biệt yêu cầu mỗi học viên phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn ngoại ngữ đầu ra (Tiếng Anh B1).

TS.Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực – Trưởng điểm thi

phổ biến quy chế thi và những lưu ý trong kỳ thi này

Sáng nay, 26/05/2018 Trường đại học Lạc Hồng tổ chức Kỳ thi Tiếng Anh B1 tại cơ sở 2. Kỳ thi có sự tham dự của hơn 200 học viên ở 6 chuyên ngành và được phân bổ tại 10 phòng thi.

Đảm bảo đúng tiêu chuẩn ngoại ngữ đầu ra cho học viên cao học

CBCT tiến hành bốc thăm nhận phân bổ phòng thi

Với mục tiêu xây dựng kỳ thi nghiêm túc, chất lượng, không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi. Ngay từ đầu giờ sáng, cán bộ gác thi đã tập trung đầy đủ tại phòng hội đồng lắng nghe TS.Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực – Trưởng điểm thi phổ biến quy chế thi và những lưu ý trong kỳ thi này.

Đảm bảo đúng tiêu chuẩn ngoại ngữ đầu ra cho học viên cao học

Khâu tổ chức diễn ra chặc chẽ và quy mô

Nhìn chung các thi sinh có sự trang bị tốt về kiến thức trước khi bước vào kỳ thi. Các thí sinh thực hiện bài thi Nghe, Viết trong buổi sáng và thi Nói trong buổi chiều cùng ngày.

Đảm bảo đúng tiêu chuẩn ngoại ngữ đầu ra cho học viên cao học

Thí sinh có mặt từ sớm để chuẩn bị cho ngày thi

Dự kiến, kết quả của kỳ thi sẽ được công bố trên trang ME vào trung tuần tháng 6/2018.

Diễm Nhi

anh văn, cao học, tốt nghiệp