Nỗ lực theo đuổi hành trình công nhận kiểm định chất lượng theo chuẩn ABET

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ các trường thành viên thuộc dự án “BUILD IT” - nâng cao năng lực giáo dục đại học do Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ và Trường Đại học Bang Arizona (ASU) thực hiện, ngày 24/05 vừa qua, Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Tiến sĩ Scott Danielson – Phó Giáo sư của trường ĐH Bang Arizona, chuyên gia giáo dục Dự án BUILD-IT đã tổ chức lớp tập huấn đánh giá và cập nhật chương trình đào tạo đáp ứng Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn ABET “Workshop on ABET Accreditation”

Tiến sĩ Scott Danielson – chuyên gia giáo dục Dự án BUILD-IT

thẳng thắn đề cập và trao đổi những hạn chế trong phương pháp giảng dạy hiện tại...

Tại buổi tập huấn Tiến sĩ Scott Danielson đã giúp cho thầy cô tiếp cận các phương pháp giảng dạy tân tiến, xây dựng lớp học năng động lấy người học làm trung tâm, nhằm áp dụng vào hoạt động giảng dạy của mình, một nhân tố quan trọng quyết định chất lượng của chương trình đào tạo.

Hành trình công nhận kiểm định chất lượng theo chuẩn ABET

... và nhận được sự hưởng ứng của các thành viên tham gia

Trong những năm qua, ĐH Lạc Hồng đã tập trung nhiều công sức và trí tuệ cho công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của Trường. Qua khóa tập huấn này, các các bộ, giảng viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản và kinh nghiệm triển khai bộ tiêu chuẩn ABET, chuẩn bị cho việc hòa nhập các chuẩn mực giáo dục trong khu vực và quốc tế.

Hành trình công nhận kiểm định chất lượng theo chuẩn ABET

Đại học Lạc Hồng nỗ lực theo đuổi hành trình công nhận kiểm định chất lượng theo chuẩn ABET

Trước sự nhiệt tình và tâm huyết của Tiến sĩ Scott Danielson, buổi tập huấn đã đem đến cho các cán bộ, giảng viên nhiều thông tin hữu ích, nhằm nhìn lại và cải thiện những mặt hạn chế còn tồn tại để nâng cao chất lượng chương trình đào tạo trong thời gian tới, đặc biệt cùng Đại học Lạc Hồng nhằm hướng tới mục tiêu giáo dục đào tạo nâng tầm quốc tế.

Diễm Nhi

BUILD-IT, Workshop, chất lượng, giáo dục, ABET