Khoa Anh văn đại cương tổ chức CLB Tiếng Anh lần thứ 74

Nhằm mục tiêu nâng cao kỹ năng giao tiếp trong không khí sôi động, gần gũi, vui vẻ, Khoa Anh văn đại cương đã tổ chức buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh lần thứ 74 với chủ đề TROUBLE IS A FRIEND” tại phòng G306 , cơ sở  5 ngày 07/10/2017.

Trong suốt quá trình CLB diễn ra, các bạn sinh viên luôn hăng hái tham gia các hoạt động thảo luận theo cặp và theo nhóm cũng như các trò chơi vận động và trí tuệ. Một số bạn đã rất tư tin xung phong phát biểu, chia sẻ ý kiến của bản thân trước các thành viên khác. Có thể nói, CLB tiếng Anh lần này đã cho thấy sự nhiệt tình và năng động của các bạn sinh viên đến từ các khoa khác nhau khi tham gia vào một sân chơi chung đầy bổ ích.

Vượt qua ngoài sự mong đợi, số lượng sinh viên tham gia lần này khá đông đảo; điều này cho thấy được sự thu hút, lớn mạnh, và đáp ứng đúng nhu cầu sinh viên của CLB. Đó là thành quả lao động miệt mài của ban tổ chức, sự tham gia hăng hái của các bạn sinh viên và trên hết là sự giúp đỡ về mặt tinh thần và vật chất của nhà trường.

Buổi họp mặt CLB kết thúc thành công vào lúc 11 giờ.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ ghi nhận từ buổi sinh hoạt CLB lần thứ 74.

Sinh viên chuẩn bị cho phần thuyết trình nhóm.

Một sinh viên đến từ Khoa Cơ Điện tham gia trò chơi "Guessing game"mở màn CLB.

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức.

Khoa Anh văn đại cương

Anh văn đại cương, CLB Tiếng Anh, sinh hoạt