Khoa Anh văn đại cương tổ chức CLB tiếng Anh lần thứ 73

Vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 9, Khoa Đào tạo Anh văn đại cương tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh lần thứ 73 tại phòng G406, Cơ sở 5 với sự tham gia của sinh viên đến từ tất cả các khoa của Trường Đại học Lạc Hồng. Dù thời tiết xấu, buổi sinh hoạt lần này vẫn đón nhận sự tham dự đông đảo của các bạn sinh viên, đã cho thấy sức hút lớn và lợi ích từ việc tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ.
Có một nhân vật nổi tiếng từng nói: “Một giấc mơ không thể trở thành hiện thực nhờ vào phép màu, nó phải được thực hiện trên những giọt mồ hôi bạn đổ xuống, sự quyết tâm và phải làm việc vô cùng chăm chỉ”. Nhận thức được tầm quan trọng của sự quyết tâm đối với đời sống sinh viên, ban tổ chức câu lạc bộ quyết định chọn chủ để này cho buổi sinh hoạt lần thứ 73. Phần tự giới thiệu bản thân đã mang đến cho các thành viên tham dự cơ hội được nói tiếng Anh trước đám đông, cơ hội hết sức cần thiết cho những bạn muốn trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình. Không khí của buổi sinh hoạt trở nên hào hứng hơn trong phần trò chơi về từ vựng. Những từ vựng trong phần trò chơi được ban tổ chức lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với chủ đề và cũng để nâng cao nhận thức của sinh viên về những yếu tố cần thiết cho sự thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống. Sau phần câu hỏi thảo luận, một số thành viên câu lạc bộ, được sự khuyến khích của ban tổ chức, đã không còn e ngại mà chia sẻ một cách sôi nổi về quan điểm của bản thân đối với chủ đề. Buổi sinh hoạt đã hết thúc thành công vào lúc 11:00 cùng ngày trong giai điệu sôi động của bài hát We will survive do nghệ sĩ Demi Lovato trình bày.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt lần thứ 73
Sinh viên tự tin trình bày trước đám đông.
Các bạn sinh viên tham gia thảo luận.
Sinh viên cùng với ban tổ chức chụp hình lưu niệm.

Khoa Anh văn đại cương

Khoa Anh văn đại cương, CLB tiếng Anh, sinh hoạt