Hoạt động

Khoa Anh văn đại cương sinh hoạt CLB tiếng Anh lần thứ 71

Nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên trường Đại học Lạc Hồng vượt qua những khó khăn trong việc nói tiếng Anh trước đám đông và tạo ra một sân chơi ý nghĩa – nơi các bạn có thể gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, Khoa Đào tạo Anh văn đại cương đã tổ chức buổi họp mặt câu lạc bộ tiếng Anh lần thứ 71 với chủ đề “Making a difference” vào lúc 9.30 sáng ngày 25 tháng 8, 2017.
Các thành viên tham gia mang đến sự tươi mới và nhiệt tình đến với buổi họp mặt đầu tiên trong năm học này. Điều này được thể hiện rõ qua những hoạt động khởi động ban đầu. Hơn nữa, những ý kiến mang tính tranh luận đã được đưa ra trong phần thảo luận về đề tài gợi nhiều suy nghĩ và tạo động lực để sinh viên tạo ra những thay đổi tích cực để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều làm các bạn tham gia hào hứng là phần thể hiện sự tự tin và khả năng ngôn ngữ khi trình bày cảm xúc và suy nghĩ của mình và còn sẵn sàng trả lời các câu hỏi liên quan trước nhiều người. Sau những giây phút trao đổi ý kiến thú vị, các bạn sinh viên cùng nhau hát vang, tạo sự gần gũi và ấm áp vào phút cuối. Câu lạc bộ kết thúc vào lúc 11 giờ.
Dù đây là buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB trong học kì này, các bạn sinh viên đã đến tham gia đông đảo.
Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ ghi nhận từ buổi sinh hoạt CLB lần thứ 71.
Không khí đầu buổi sinh hoạt đã được làm nóng bằng một trò chơi.
Một bạn sinh viên rất tự tin thể hiện khả năng nói tiếng Anh trước nhiều người.
Và tài năng ca hát bằng tiếng Anh của các thành viên CLB cũng không kém thuyết phục.
Khoa Anh văn đại cương

CLB tiếng Anh, Anh văn đại cương, sinh hoạt