LH - NICESHOT xuất quân thi đấu Robocon ABU Tokyo 2017

Cuộc thi robot châu Á - Thái Bình Dương năm 2017 (Robocon ABU 2017) đang tới gần, sáng ngày 22/08/2017, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Lễ xuất quân đoàn Robot tham dự giải đấu tại Thủ đô Tokyo - Nhật Bản. Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng, trước sự phấn khởi và nhiệt huyết cùng hướng đến mục tiêu thắng lợi, chào mừng 20 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng.

Thành viên LH - NICESHOT cùng các thành viên robot LHU

hát vang ca khúc "Đường đến ngày vinh quang" trước giờ xuất quân

Ngày 24/08, đoàn robot LH-NICESHOT Lạc Hồng – Đồng Nai – Việt Nam gồm 13 thành viên (trưởng đoàn, chỉ  đạo viên và các thành viên thi đấu) sẽ lên đường thi đấu. Trước đó, 2 robot và các thiết bị phục vụ thi đấu đã được gửi sang Nhật theo quy định của Ban Tổ chức.

Lễ xuất quân Robocon ABU 2017

Thầy Nguyễn Văn Hùng - Chánh Văn phòng Hiệu trưởng thông qua quyết định thành lập đội tuyển

Đây là lần thứ 7, Đại học Lạc Hồng vinh dự giành quyền đại diện Việt Nam thi đấu giải Robocon quốc tế, qua đó gửi gắm niềm kỳ vọng của tập thể sư phạm trường Đại học Lạc Hồng, của nhân dân Đồng Nai lẫn người hâm mộ robocon trên toàn quốc.

Hào khí quyết tâm của đoàn thi đấu ABU Tokyo 2017

Với chủ đề “The Landing Disc” (Chiếc quạt giấy) lấy cảm hứng từ trò chơi truyền thống “Tosenkyo” của Nhật Bản, cuộc thi robocon châu Á - Thái Bình Dương năm 2017 sẽ chính thức diễn ra vào ngày chủ nhật 27/08, tại Khu thể thao Ota - City General Gymnasium Tokyo, với sự tham dự của 16 đội tuyển robot đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đại diện đội tuyển LH - NICESHOT phát biểu trước sự quan tâm báo chí

Diễm Nhi