LHU tổ chức thi tuyển kỳ thi Liên thông và VB2 năm 2017

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2017, cuối tuần qua (25/06/2017) Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Kỳ thi Liên thông, Văn bằng 2. Hội đồng thi diễn ra tại Cơ sở 5 – Đại học Lạc Hồng.

LHU tổ chức thi tuyển cho thí sinh Liên thông và VB2

Hội đồng thi tiến hành sinh hoạt và cho CBCT bốc thăm phòng thi

Với quy mô đào tạo đa ngành, cùng sự tin tưởng của cộng đồng, năm nay, nhà trường tiếp tục tổ chức Kỳ thi tuyển sinh hệ Văn bằng 2, Tại chức, Trung cấp liên thông, Cao đẳng liên thông năm 2017 của trường Đại học Lạc Hồng có gần 500 thí sinh đăng ký dự thi phân bố tập trung ở 14 phòng.

LHU tổ chức thi tuyển cho thí sinh Liên thông và VB2

Thí sinh tập hợp từ rất sớm tại phòng thi

Trước khi bước vào thời gian thi, tất cả giám thị đã tập trung tại phòng Hội đồng để lắng nghe trưởng điểm thi phổ biến cụ thể quy chế kỳ thi, những lưu ý đối với kỳ thi tuyển sinh hệ Văn bằng 2, Tại chức, Trung cấp liên thông, Cao đẳng liên thông.

LHU tổ chức thi tuyển cho thí sinh Liên thông và VB2

CBCT gọi tên và kiểm tra thông tin thí sinh

Nhằm đảm bảo một kỳ thi chất lượng, nhà trường sớm xây dựng kế hoạch tổ chức, phân công cụ thể trách nhiệm và gửi về từng đơn vị có liên quan để cùng phối hợp thực hiện từ công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, nguồn nhân lực đến đề thi… được thực hiện chu đáo và giám sát chặt chẽ. Nhờ đó, mọi kỳ thi tại Đại học Lạc Hồng đều thu về kết quả cao, đồng thời đảm bảo đúng và đủ các quy trình cũng như quy chế của Bộ GD&ĐT đề ra.

LHU tổ chức thi tuyển cho thí sinh Liên thông và VB2

Công tác thu bài tại phòng hội đồng

Dự kiến, đầu tháng 08/2017, Đại học Lạc Hồng sẽ công bố kết quả tuyển sinh, các thí sinh có thể theo dõi trên website https://lhu.edu.vn/

D.N