Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Trường Đại học Lạc Hồng đạt giải Nhì giải bóng chuyền kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống lực lượng an ninh chính trị nội bộ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG ĐẠT GIẢI NHÌ GIẢI BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG AN NINH CHÍNH TRỊ NỘI BỘ

Ngày 08/5/2022, Trường Đại học Lạc Hồng tham gia giải bóng chuyền Chào mừng Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ công an nhân dân (ngày 10/5/1958 – 10/5/2022) do phòng PA03, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, 08 đội tuyển đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng quyết liệt, hấp dẫn. Trải qua 05 trận đấu, Trường Đại học Lạc Hồng vào đấu trận chung kết với Trường Đại học công nghệ miền Đông và đạt giải Nhì.

Qua giải đấu, các thầy cô Trường Đại học Lạc Hồng cùng các đội bóng và các chiến sỹ Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an Tỉnh Đồng Nai thêm đoàn kết, thi đua rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Phòng Công tác sinh viên