Các khóa học

Thông báo: tuyển thành viên CLB MOS Lạc Hồng

THÔNG BÁO: TUYỂN THÀNH VIÊN CLB MOS LẠC HỒNG

A. MỤC ĐÍCH

-        Thực hiện chủ trương của Ban giám hiệu trường Đại học Lạc Hồng về tăng cường giảng dạy, đào tạo và ứng dụng tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế cho sinh viên đang theo học tại trường;

-        Tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên được luyện tập, kiểm tra và đánh giá trình độ tin học văn phòng của bản thân;

-        Thành lập đội tuyển MOS Lạc Hồng dự thi vòng chung kết Quốc gia 2017.

B. KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

1. Đối tượng tham gia CLB

-        Sinh viên đang theo học tại trường Đại học Lạc Hồng (có độ tuổi <=22) có năng khiếu, đam mê bộ môn tin học văn phòng và tự nguyện đăng ký tham gia CLB.

2. Thời gian và hình thức đăng ký

2.1 Thời gian

-        Nhận đăng ký từ ngày ra thông báo đến ngày 30/11/2016.

2.2 Hình thức đăng ký

-        Lớp trưởng lập danh sách các bạn đăng ký tham gia, sau đó nộp trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học hoặc đăng ký trực tiếp qua SĐT: 0948945486 (T. Vũ).

-        Tháng 11/2016 tiến hành thi chọn lọc đội tuyển cho 03 nội dung vào các ngày chủ nhật, cụ thể như sau : 06/11, 13/11, 20/11, 27/11 (dự kiến).

-        Tháng 12/2016 tập trung đội tuyển, tiến hành ôn tập dài hạn đến hết tháng 03/2017

-        Lịch học tập trong CLB sẽ không ảnh hưởng đến lịch học chính khóa, dựa trên tinh thần tự nguyện.

3. Nội dung hoạt động

Sinh viên tham gia CLB chọn 1 trong 3 môn để học tập và nghiên cứu bao gồm:

-        Microsoft Word 2010

-        Microsoft Excel 2010

-        Microsoft Power Point 2010

C. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA SINH VIÊN THAM GIA CLB

1. Quyền lợi:

-        Được học tập, nghiên cứu và ôn luyện những kỹ năng tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế của Microsoft (MOS).

-        Được tham gia các kỳ thi MOS cấp trường với những giải thưởng hấp dẫn kèm chứng chỉ tin học tương đương.

-        Những sinh viên có tiềm năng sẽ được nhà trường tạo điều kiện tham gia các kỳ thi MOS quốc tế để cọ sát và học hỏi kinh nghiệm. (Bao gồm toàn bộ lệ phí thi MOS quốc tế).

-         Được nhà trường cử tham gia các kỳ thi MOS quốc gia và quốc tế.

2. Trách nhiệm:

-        Nỗ lực học tập, nghiên cứu, tham gia đầy đủ các buổi ôn luyện do CLB tổ chức.

-        Tuân theo sự chỉ đạo, hướng dẫn và phân công của ban quản lý, thầy cô phụ trách CLB.

Trên đây là thông báo tuyển thành viên CLB MOS Lạc Hồng đề nghị sinh viên toàn trường tham gia./.