Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

HDBank - Chi nhánh Sở Giao Dịch Đồng Nai cần tuyển giao dịch viên, CV chăm sóc khách hàng.....

1.  HDBank - Chi nhánh Sở Giao Dịch Đồng Nai

2. Địa điểm làm việc:   Biên Hòa, Đồng Nai

3.  Vị trí tuyển dụng:

• Giao dịch viên.
  • Chuyên viên Quan hệ khách hàng cá nhân, Chuyên viên cao cấp khách hàng cá nhân.
  • Chuyên viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp, Chuyên viên cao cấp khách hàng doanh nghiệp.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN:

• Yêu cầu chung: Nam/nữ, người địa phương. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế, kế toán, Luật, Quản trị kinh doanh, tiếng Anh thương mại hoặc các ngành khối kinh tế. Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, năng động, chịu khó, khả năng làm việc độc lập, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt. Chịu được áp lực cao trong công việc.
  • Yêu cầu cụ thể đối với các chức danh:
  • Giao dịch viên: Tuổi từ 26 trở xuống. Nam chiều cao từ 1,65m, nữ chiều cao từ 1,58 m trở lên.
  • Chuyên viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp/Chuyên viên cao cấp khách hàng doanh nghiệp: Có kiến thức và nắm rõ tình hình kinh tế thị trường và các sản phẩm dịch vụ trong ngành Tài chính Ngân hàng. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ (Anh, Hoa, Nhật, Hàn) tốt.

4. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân (họ tên, mã số SV, ngành học, điện thoại, email ...) vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề xin việc HDBank - Chi nhánh Sở Giao Dịch Đồng Nai

Hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0251 3.951.347/0962.598.221 (Cô Loan) - Thông báo này chỉ dành cho sinh viên và cựu sinh viên Lạc Hồng

Lưu ý: Không thu bất kỳ khoản phí nào của doanh nghiệp và sinh viên