Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế  »  Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT] Dự án "Chôm chôm rang sấy - Rambutan Fairy" của LHU đạt giải khuyến khích tại Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2024

Chúc mừng dự án "Chôm chôm rang sấy - Rambutan Fairy" của Trường Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc đạt giải khuyến khích tại Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VI năm 2024! Đây là một thành tựu đáng tự hào, là sự công nhận cho sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng của nhóm dự án.

Với ý tưởng độc đáo và sáng tạo về việc rang sấy hạt từ trái chôm chôm, Rambutan Fairy đã tạo ra một loại thực phẩm đặc biệt và hấp dẫn. Dự án không chỉ mang lại giá trị kinh tế cao mà còn bảo tồn được hương vị tự nhiên và chất dinh dưỡng của hạt chôm chôm. Đồng thời, nó còn đóng góp vào phát triển nông nghiệp bền vững và tạo công ăn việc làm cho cộng đồng.

Dự án đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ công nhận giá trị và tiềm năng của dự án "Chôm chôm rang sấy - Rambutan Fairy". Phần thưởng bao gồm giấy khen, giấy chứng nhận, bảng biểu trưng và tiền thưởng trị giá 5.000.000 đồng, là một lời khen ngợi xứng đáng cho sự cống hiến và thành công của nhóm dự án.

Chúc mừng Trường Đại học Lạc Hồng và nhóm dự án Rambutan Fairy. Thành công này không chỉ là niềm tự hào của Trường Đại học Lạc Hồng mà còn là động lực để tiếp tục khám phá và phát triển những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo trong tương lai.

Chúng tôi hy vọng rằng dự án "Chôm chôm rang sấy - Rambutan Fairy" sẽ tiếp tục phát triển và góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp. Xin kính chúc Trường Đại học Lạc Hồng và nhóm dự án Rambutan Fairy ngày càng thành công và mang lại những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.