[QTKTQT: Marketing] Tọa đàm "Những kỹ năng cần thiết của người Marketing 6.0"

Marketing 6.0 - Bạn đã sẵn sàng chinh phục thế giới tiếp thị mới?

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để chuyển hóa lý thuyết thành thực tiễn? Những kỹ năng nào là chìa khóa để thành công trong thời đại Marketing 6.0? Buổi tọa đàm “Marketing từ lý thuyết đến thực tiễn, những kỹ năng cần thiết của người Marketing 6.0” sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời đầy cảm hứng!

Sáng ngày 16/10/2024, tại phòng A301, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng, khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã tổ chức buổi tọa đàm với sự tham gia của những diễn giả dày dặn kinh nghiệm: Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT, TS. Dương Minh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm OPC và ThS. Huỳnh Nhật Lâm - Tổng Giám đốc HT Dược Mỹ phẩm và thẩm mỹ Cuskin Korea. Đây là một buổi sáng đầy hứng khởi và giàu tri thức dành cho các bạn sinh viên yêu thích Marketing.

Câu chuyện thực tế - Bài học không thể tìm thấy trong sách vở

Trong không khí thân thiện, các bạn sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi về những khó khăn gặp phải khi bắt đầu nghề Marketing. Những thắc mắc như: “Làm sao để thu hút khách hàng trong kỷ nguyên số?” hay “Làm thế nào để xây dựng một chiến dịch marketing hiệu quả với ngân sách nhỏ?” đều được các diễn giả giải đáp bằng chính trải nghiệm của họ. Mỗi câu trả lời là một câu chuyện, một bài học quý giá mà không thể tìm thấy qua sách vở.

Cơ hội học hỏi không chỉ gói gọn trong bốn bức tường lớp học

Buổi tọa đàm đã thực sự mở ra một không gian mà ở đó, các bạn sinh viên không chỉ nghe giảng mà còn được trực tiếp đặt câu hỏi và nhận lời khuyên từ những người đi trước. Chẳng hạn, khi được hỏi về cách tạo dựng lòng tin với khách hàng trong môi trường số, ThS. Huỳnh Nhật Lâm đã chia sẻ câu chuyện thực tế từ quá trình xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Cuskin Korea của mình, nhấn mạnh sự kiên nhẫn và việc lắng nghe phản hồi khách hàng. Không chỉ có vậy, TS. Dương Minh Hùng cũng chia sẻ những bài học xương máu về cách vượt qua khó khăn khi đưa sản phẩm mới ra thị trường.

Sinh viên được làm quen với các tình huống thật từ doanh nghiệp, tự mình đề xuất giải pháp và được diễn giả đánh giá ngay tại chỗ. Các bạn sinh viên nhận được giá trị thực sự từ những chia sẻ của các thầy và các anh chị trong nghề. Đây là những kiến thức mà khi đi thực tập hay làm việc sau này, có thể áp dụng ngay.

Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế luôn đồng hành cùng sinh viên

Buổi tọa đàm không chỉ mang lại kiến thức mà còn thể hiện sự chăm lo, hỗ trợ tận tình của Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế. Các thầy cô luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội gặp gỡ những người thành công trong ngành, giúp các bạn không chỉ hiểu lý thuyết mà còn nắm bắt được thực tiễn. Thầy Nguyễn Văn Tân, Trưởng Khoa QT-KTQT, chia sẻ: Chúng tôi mong muốn sinh viên không chỉ giỏi kiến thức mà còn sẵn sàng đối mặt với thách thức thực tế, và những buổi tọa đàm như thế này chính là cầu nối giúp các em gần hơn với thị trường lao động.

Kết nối lý thuyết và thực tiễn – Bước đệm cho thành công trong tương lai

Buổi tọa đàm khép lại với những nụ cười, sự hào hứng và tinh thần sẵn sàng bước vào hành trình mới của các bạn sinh viên. Đây không chỉ là một hoạt động học tập mà còn là minh chứng cho sự đồng hành của khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế với từng sinh viên trong việc chinh phục những mục tiêu lớn.

Khoa Quản Trị KTQT

marketing, tiếp thị, quản trị, tuyển sinh