Hoạt động

Kỳ thi thành công tốt đẹp nhờ sự nghiêm túc và trách nhiệm

16:30 ngày 24/09/2017, thay mặt hội đồng “Kỳ thi tuyển sinh Sau Đại học năm 2017” Trường ĐH Lạc Hồng, Tiến sĩ Lê Thu Thủy – Trưởng Khoa Sau ĐH – Phó trưởng điểm thi đã báo cáo kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp sau 2 ngày làm việc nghiêm túc và trách nhiệm của cả hội đồng và thí sinh.

Kỳ thi thành công tốt đẹp nhờ sự nghiêm túc và trách nhiệm

Công tác sinh hoạt hội đồng được thực hiện nghiêm túc vào trước mỗi buổi thi

Trước sự ủy thác của cộng đồng và xã hội, nhà trường luôn đề cao vai trò và tầm quan trọng của mỗi kỳ thi. Trước khi diễn ra kỳ thi tuyển sinh cao học khóa 8, được sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Trường, Khoa Sau ĐH đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện chu đáo từ khâu đề thi, cơ sở vật chất, tổ chức nhân sự đến việc phối hợp cùng Phòng PA83 Công an Tỉnh để đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực thi… đảm bảo kỳ thi được diễn ra theo đúng quy định và yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Kỳ thi thành công tốt đẹp nhờ sự nghiêm túc và trách nhiệm

Cán bộ an ninh kiểm tra và theo dõi quy trình bàn giao đề thi

Đa số các thí sinh đều háo hức sau khi hoàn thành các môn thi, đây là biểu hiện đáng mừng, hi vọng kỳ thi sẽ gặt hái được kết quả tốt nhất. Dự kiến kết quả sẽ được công bố vào cuối tháng 10/2017.

Tổ Thư ký bàn giao đề cho CBCT

N.H.I